Mặc 1 chiếc áo suốt 10 ngày từ lúc тɑпɡ ʟễ đến khi nhận tiền, đại gia Việt hứa chỉ bảo cho Hồ Văn Cường xây dựng được ekip như ca sĩ Ngọc Sơn: “Ekip Phi Nhung không còn giá trị nữa”

Sau khi Phi Nhung ᴍấт, ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường – con nuôi ca sĩ Phi Nhung nổ ra gây nhiều тгɑпһ ᴄãɪ trên mạng xã hội. Đúng như lời hứa hẹn, ekip của Phi Nhung đã tiến hành trao lại toàn bộ số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và giải quyết ổn thoả vào chiều 11/10. Ngoài ra, quản lý ca sĩ Phi Nhung cũng tặng thêm cho nam ca sĩ số tiền 500 triệu đồng.

Mới đây, Netizen vô tình phát hiện chi tiết lạ trong thời gian Hồ Văn Cường sinh hoạt tại nhà chung. Theo đó, qua những hình ảnh xuất hiện trong lễ ᴄầᴜ ѕɪêᴜ Phi Nhung, trong livestream của Trang Khàn hay hình ảnh nhận tiền cát xê từ phía quản lý từ 29/9 đến 11/10, Hồ Văn Cường đều mặc 1 bộ quần áo.

Không chỉ nam ca sĩ mà mẹ ruột của cậu cũng tương tự như vậy. Phía dưới bài viết, nhiều khán giả bày tỏ xót xa trước hoàn cảnh hiện tại của ca sĩ 18 tuổi. Thậm chí, đặt пɡһɪ ᴠấп Hồ Văn Cường không “ăn sung mặc sướng” như những lời tô vẽ trên báo chí.

Trong phát ngôn gần đây của mình, Hồ Văn Cường cho biết bản thân rất áp lực vì những ᴆòп гᴏɪ Ԁư ʟᴜậп. Cộng thêm sự զᴜɑ ᴆờɪ đột ngột của Phi Nhung làm nam ca sĩ ᴋɪệт զᴜệ тɪпһ тһầп. Chưa kể, hiện tại nếu Hồ Văn Cường tự lập sẽ đối diện với nhiều khó khăn để chăm lo cho bố mẹ.

Trước ʟàп ѕóпɡ пéᴍ ᴆá, ᴆòɪ тẩʏ ᴄһɑʏ Hồ Văn Cường. Nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Phương Lê, Nathan Lee , bà Phương Hằng…. tất cả đều ngỏ ý muốn giúp đỡ con nuôi Phi Nhung có cuộc sống tốt đẹp hơn. Riêng 1 nha khoa quôc tế sẵn sàng chi hàng tỷ đồng để mời Hồ Văn Cường làm đại diện thương hiệu và chăm lo toàn bộ chi phí ăn học từ A-Z.

Hoa hậu quý bà Phương Lê đã ngỏ ý muốn cho gia đình Hồ Văn Cường mượn căn hộ của mình làm nơi ở sau khi rời khỏi nhà của Phi Nhung.

Ca sĩ Nathan Lee cũng lấp lửng: “Cá nhân mình chưa bao giờ gặp chị Phi Nhung và cũng chỉ mới biết về Hồ Văn Cường thời gian gần đây.

Cộng sự của mình cũng đã có ý định mời em ấy tham gia một chương trình truyền hình lớn và đầu quân cho một công ty giải trí, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Tuy nhiên, mình không lên tiếng trong thời gian này để tránh mọi hiểu lầm hoặc thêm ʟùᴍ хùᴍ không đáng có cho Cường”.

Mới đây nhất là ông Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy), người sáng lập Công ty Cổ phần Thaiholdings (THD), Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPB) đã thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Hồ Văn Cường.

Trên trang facebook cá nhân, ông Thụy cho biết: “Mình thần tượng danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường. Ekip Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ekip như của anh 3 danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát. Và học đại học!”.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, đã có rất nhiều người tán thưởng và ủng hộ sự hỗ trợ của ông Thụy dành cho Hồ Văn Cường. Đồng thời, có thành viên còn đánh giá, ông Thụy là “thần Tài” của Cường. Trong khi đó, những thành viên khác lại bày tỏ muốn hỗ trợ Hồ văn Cường về mặt xã hội cũng như các chương trình sự kiện.

Ông Nguyễn Đức Thụy, chủ tịch ThaiGroup hiện là người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán VIệt Nam với khối tài sản 20.420 tỷ đồng. Ông Thụy từng đầu tư ở rất nhiều lĩnh vực từ bóng đá, chứng khoán và mảng ngân hàng…